"a Swinging Single" Interview vol.2

posted on 10 Oct 2013 15:39 by miku-amnos in 02-SMAP directory Entertainment, Asianละครใหม่ของคุณเมน ที่จะเริ่มออนแอร์ในคืนนี้
「独身貴族」 หรือที่ทางฟูจิทีวีใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า "a Swinging Single"
ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี สี่ทุ่มตรง ทางช่องฟูจิทีวีนะคะ
CoolTranslate by... จขบ.ค่ะ 
(หากมีตรงไหนที่แปลผิดพลาด ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้าค่ะ บอกกันได้นะคะ)
  • รู้สึกอย่างไรต่อคิตะกาวะซังและอิโตซังที่ร่วมแสดงกันครั้งแรก?

ตอบ - สำหรับอิโตคุง ได้เจอกันตอนที่ไปถ่ายรายการวาไรตี้ เป็นคนที่สนุกสนาน จนคิดไปเองว่าอาจจะคล้ายๆกับผมก็ได้นะ ดูภายนอกแล้วไม่ใช่เลย แต่พอได้อยู่ด้วยกันวันนึงแล้วรู้สึกว่า “เอ๊ะ คล้ายกับผมเลยนะ” (หัวเราะ) เป็นคนที่ให้ความรู้สึกที่เข้มแข็งแบบผู้ชาย แต่ว่าภายในแล้วกลับมีความเป็นเด็กหลงเหลืออยู่ ทำให้รู้สึกมีความสนิทสนมกัน เหมาะสำหรับบทพี่น้องเลยล่ะ สำหรับคิตะกะวะซัง เคยมาที่รายการ SMAP×SMAP สองครั้ง โดยตอนที่เธอได้เล่นละครกับคิมุระคุง เธอสนิทมากจนเรียกว่า “คิมุระเซมไป” ผมล่ะอิจฉา ผมจะพยายามสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเธอ เผื่อว่าเธอจะได้เรียกผมว่า “ซึโยชิเซมไป” บ้าง

  • บทนางเอกอย่างฮารุโนะ ยูกิที่รับบทโดยคิตะกะวะซัง กับมาโมรุนี่ ในอนาคตอาจจะมีความสัมพันธ์แบบคู่รักกันได้ใช่มั้ย?

ตอบ - อยากให้เป็นแบบนั้นเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเรื่องราวของละครเรื่องนี้จะไปในทิศทางไหน แต่ก็อยากให้เป็นความรักที่ดีนะ ให้ผมได้รู้สึกว่า “จะแต่งงานดีมั้ยนะ” ถ้าเป็นความรักที่สวยงามแบบนั้นก็คงดีนะ

  • โดยมีคู่แข่งอย่างโฮชิโนะ สุสุมุ ที่รับบทโดยอิโตซัง...?

ตอบ - อิโตซังก็หล่อเท่ดีนะครับ แต่สำหรับผมน่ะ มีแต่เทียบกับ SMAP อย่างเดียวครับ (หัวเราะ) พี่น้องที่สนิทสนมกันแล้วต้องมาแย่งผู้หญิงที่ชอบแบบจริงจังนี่ก็น่าสนใจดี แล้วผู้ชายที่ไม่อยากแต่งงานกันมาจริงจังในเรื่องความรัก ก็คงสนุกน่าดู ยิ่งถ้าทำให้รู้สึกอยากแต่งงานขึ้นมาล่ะก็ เป็นเรื่องที่ดีใช่มั้ย อยากจะให้เป็นละครที่มีแต่ความตื่นเต้น ลุ้นระทึกแบบนี้ครับ
         ((แปลตรงส่วนนี้ ยังไม่แตกฉานอีกแล้วค่ะ น่าตีจริงๆ ขอโทษด้วยนะคะ))

  • คุซานางิซังอยากจะอยากจะบอกอะไรผ่านผลงานละครในครั้งนี้?

ตอบ - ประเทศญี่ปุ่นในขณะนี้ จะมีแต่งคนโสดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็อยากจะให้ดูละครเรื่องนี้แล้วรู้สึก “อยากแต่งงาน” มากขึ้น มนุษย์นั้นไม่สามารถอยู่ตัวคนเดียวได้ ถ้ามีคนที่เรารักและได้แต่งงานกันก็เป็นเรื่องที่ดีมากๆ จริงๆแล้ว ละครเรื่องนี้น่าจะสมจริงเอามากๆ เพราะสต๊าฟหลายๆคน รวมทั้งมากิโนะโปรดิวเซอร์ก็ยังโสดกันอยู่น่ะ รู้สึกได้เลยว่าไม่ใช่ทำกันเล่นๆ แต่เป็นละครที่ทุ่มเทสุดชีวิตเลย รู้สึกได้เลย ในครั้งนี้ที่ได้ร่วมทำงานกัน และตัวผมได้รับบท”ผู้ชายที่ไม่อยากแต่งงาน”นี้ด้วย ทำให้รู้สึกอยากจะตั้งใจทำงานมากๆเลยครับ คิดว่า น่าจะเป็นละครที่สามารถสื่อไปถึงผู้ชมได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ขอให้ติดตามชมทุกสัปดาห์ด้วยนะครับ!

- END -

 

********************************************
จบแล้วนะคะ สำหรับบทสัมภาษณ์ของคุณเมน หมดแค่นี้ค่ะ เย้ๆ
อาจจะดูแปลเด็กๆมากเลย ขอโทษจริงๆค่ะ แต่ก็จะฝึกไปเรื่อยๆนะคะ
ณ ตอนนี้ ก็เตรียมรอดูละครเรื่องนี้กันได้เลยนะคะ อีกไม่กี่ชั่วโมงแล้ว

Comment

Comment:

Tweet